HLV Kiatisuk: “Thái Lan quyết phục thù Indonesia”

Phát biểu sau trận đấu với Indonesia, HLV Kiatisuk đã khen ngợi tinh thần chiến đấu của Indonesia nhưng đồng thời, ông cũng khẳng định quyết phục thù trong chung kết trận lượt về trên đất Thái.

Ở trận chung kết lượt đi tại Indonesia, Thái Lan đã có bàn thắng dẫn trước nhưng cuối cùng, họ vẫn bị đội chủ nhà lội ngược dòng và kết quả, đội tuyển xứ Chùa vàng đã chịu thúc thủ với tỷ số 1-2.

HLV Kiatisuk tin Thái Lan có thể lội ngược dòng trước Indonesia
HLV Kiatisuk tin Thái Lan có thể lội ngược dòng trước Indonesia

Dù thất bại nhưng Thái Lan vẫn tràn trề cơ hội ngược dòng ở lượt về để giành chức vô địch. Chình vì vậy, HLV Kiatisuk rất tự tin sẽ phục thù được Indonesia. “Zico Thái” cho biết: “Đầu tiên, tôi xin được chức mừng Indonesia.

Ở trận đấu hôm nay, chúng tôi đã kiểm soát bóng nhưng lại mắc lỗi ở cả hai bàn thua. Đáng ra, điều đó không nên xảy ra trong trận đấu này. Ngày hôm nay, Indonesia lại thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời

Dù sao chúng tôi vẫn còn trận đấu trên đất Thái. Toàn đội sẽ phải tập trung toàn lực cho trận chiến này. Tôi muốn thấy được sự thay đổi. Chúng tôi sẽ cố gắng phục thù Indonesia”.

Ngoài ra, HLV Kiatisuk cũng đề cập tới vấn đề những CĐV Indonesia chiều đèn laser vào các cầu thủ Thái Lan. Ông nói thêm: “Chúng tôi thực sự khó chịu khi bị chiếu đèn laser. Tuy nhiên, các trọng tài không cho rằng đó là hành vi không đẹp”.

Trận đấu lượt về giữa Thái Lan và Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tại SVĐ Rajamangala. Thái Lan cần giành chiến thắng 1-0 (hoặc với cách biệt 2 bàn) để đoạt chức vô địch AFF Cup 2016.

H.Long

Bài viết liên quan